CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 4

Công nghệ

Phủ Bóng Sàn Gạch Men

12:03:39 01-08-2018

QUY TRÌNH PHỦ BÓNG SÀN GẠCH MEN HIỆU QUẢ, CHUYÊN NGHIỆP

 

Sàn nhà sạch bóng đem đến thẩm mỹ cao cho chính không gian sống tại gia đình bạn. Điều này vì thế tác động rất nhiều đến nhu cầu phủ bóng sàn nhà ở nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, mỗi loại sàn nhà lại có một quy trình thi công khác nhau mà bạn cần tìm hiểu. Dưới đây sẽ là thông tin về quy trình phủ bóng sàn gạch men hiệu quả, chuyên nghiệp.

 

phủ bóng sàn gạch men
Sàn gạch men hiện nay được sử dụng khá phổ biến

 

Chuẩn bị dụng cụ thi công đầy đủ

 

Dụng cụ là điều thiết yếu cần được quan tâm hàng đầu khi thi công bất kỳ công trình ở mọi lĩnh vực khác nhau. Để các bước tiến hành sau đó được diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. Đánh bóng sàn gạch nói chung hay sàn gạch men nói riêng cũng vậy, trước hết bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau:

- Dụng cụ cần thiết - đây là những dụng cụ không thể thiếu trong quá trình thi công: Máy chà sàn, máy cắt ron, hóa chất chuyên dùng, keo chà ron chống bẩn,…

- Dụng cụ hỗ trợ kèm theo: Mop lau sàn ướt (Wet mopping), Mop lau sàn khô (Dry mopping), máy hút bụi,…

Phủ bóng sàn gạch men
Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để công việc phủ bóng sàn gạch men trở nên nhanh chóng và chính xác hơn

 

Các bước thực hiện phủ bóng sàn gạch men

 

Các bước thi công được vạch ra cụ thể rõ ràng sẽ khiến người thực hiện không bị rối và bỏ sót những bước cần thiết. Từ đó cũng giúp cho hiệu quả của công việc đạt được độ tối ưu cao hơn.

Bước 1: Trước tiên cần kiểm tra tình trạng vết bẩn và trầy xước trên sàn gạch men một cách tỉ mỉ, chi tiết. Sau đó, dùng hóa chất tẩy chuyên dùng chà vào những chỗ cần vệ sinh để làm sạch các các vết ố sâu trong gạch.

Bước 2: Tiến hành cắt bỏ phần ron cũ đã bị đổi màu và bong tróc. Kế tiếp, sử dụng biện pháp chống thấm ngược từ dưới lên và làm lại đường ron mới bằng keo ron chất lượng cao.

Bước 3: Xử lý các vị trí khó tẩy rửa ở các góc và phần gồ ghề của mặt sàn gạch men.

Bước 4: Pha chế hóa chất chuyên dùng theo tỉ lệ hợp lý để tẩy sạch các vết bẩn và ố vàng trên bề mặt sàn gạch men. Trong một số trường hợp, có thể tạo nhám và tiếp sau cần vệ sinh sạch lại lần nữa.

Bước 5: Phủ bóng sàn gạch men 2 lớp dựa theo đúng tiêu chuẩn và có bảo hành sau khi thi công

Bước 6: Dọn dẹp hiện trường công trình thi công.

Phủ bóng sàn gạch men
Phủ bóng sàn gạch men được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế

 

Bảo dưỡng sau khi phủ bóng sàn gạch men

 

- Nếu muốn bảo dưỡng sàn gạch men tốt và bền bỉ theo thời gian sau khi đã thi công phủ bóng, bạn cần lập kế hoạch vệ sinh sàn nhà thường xuyên. Bên cạnh đó, lưu ý không sử dụng giấy nhám chà lên bề mặt sàn, không kéo lê các vật nặng như đồ nội thất, sản phẩm điện lạnh,... lên sàn gạch để hạn chế trầy xước nặng.

- Trên đây là quy trình phủ bóng sàn gạch men hiệu quả, chuyên nghiệp mà bạn nên biết. Bởi chỉ khi nắm rõ được các bước thực hiện một cách cụ thể, khoa học thì hiệu quả thi công mới có thể đạt được đến mức tối đa và hoàn hảo nhất có thể.

 

phủ bóng sàn gạch men
 Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, quý khách hàng sẽ hài lòng và hoàn toàn
tin tưởng dịch vụ toàn diện mà chúng tôi cung cấp

 

Để tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn gạch men uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo thông tin của Công ty keo chà ron HTP.

Các bài viết khác

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png