CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 4

Dịch vụ nổi bật

THI CÔNG LÓT GẠCH SÀN NHÀ

12:10:48 01-08-2018

DỊCH VỤ THI CÔNG LÓT GẠCH SÀN NHÀ

 

Một số công trình sàn gạch thường xảy ra tình trạng nền nhà bị bong tróc, gạch lát bị bung vỡ sau một thời gian ngắn sử dụng, gây cảm giác rất khó chịu và làm công trình mất mỹ quan. Nguyên nhân chính là do vật liệu và quá trình thi công không đảm bảo, gạch ốp lát chất lượng thấp, công nhân thi công ốp lát chưa chuyên môn hoặc không đủ vật liệu gắn kết, kết cấu nền trước khi ốp lát không được làm kỹ. Hãy đến với dịch vụ thi công lót gạch sàn nhà của chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ lót sàn với công nghệ hoàn toàn mới, hiện đại, chuyên nghiệp.
 

Thi công lót gạch sàn nhà
Thi công lót gạch sàn nhà là công việc khá phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng

 

 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thi công lót sàn nhà của chúng tôi?

 

- Chúng tôi có một đội thợ thi công chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp thi công triệt để, đảm bảo chất lượng cho công trình tốt nhất.

- Chúng tôi cam kết bảo hành xử lý sự cố sai hỏng hoàn toàn miễn phí, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp và hỗ trợ khách hàng hết mức có thể

- Tiến độ thi công nhanh bằng việc áp dụng chặt chẽ các quy trình sửa chữa nhà với kỹ năng và kinh nghiệm có sẵn giúp đẩy nhanh tiến độ thi công sửa chữa nhà ở.

- Chúng tôi có sự đầu tư về trang máy móc thiết bị hiện đại, 100% sử dụng vật liệu chất lượng cao, keo dán gạch, keo chít mạch gạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Chất lượng đảm bảo: Tất cả các hạng mục sửa chữa nhà ở của quý khách đều được chúng tôi bảo hành định kỳ hàng năm.

- Giá cả hợp lý: Cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường so với các nhà cung cấp khác với cùng chất lượng dịch vụ thi công lót sàn nhà.

Thi công lót sàn gạch
Chúng tôi cam kết bảo hành xử lý sự cố sai hỏng hoàn toàn miễn phí, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp và hỗ trợ khách hàng

 

Quy trình thi công lót sàn gạch được sử dụng trong dịch vụ

 

- Bước 1: Chuẩn bị vật liệu gạch lát nền, các loại vật tư, máy móc khác có liên quan, bộ dụng cụ thi công chà ron sàn gạch. .

- Bước 2: Thi công lót gạch sàn nhà, cán nền, tạo lớp nền cơ sở, nền đầm chặt đảm bảo độ bền vững khi chịu tải, đảm bảo sàn nhà sau thi công chịu được áp lực đi lại trên nền mặt gạch.

- Bước 3: Dựa theo mẫu thiết kế để xác định điểm bắt đầu lát, có thể lát thẳng hàng, lát chữ công…đảm bảo hoa văn được căn đều đúng hướng.

- Bước 4: Vệ sinh sạch nền sau khi lát, dùng hóa chất chuyên dụng của công ty để tẩy sạch các vết vữa xi măng và vết bẩn bám trên bề mặt gạch, tạo lớp phủ bóng hoàn hảo.

- Bước 5: Sau 24 giờ, tiến hành chít mạch ron bằng keo chà ron Saveto cao cấp hoặc keo chà ron men sứ Hàn Quốc. Keo ron sẽ phủ bóng toàn diện, tạo ra đường ron sạch đẹp và bền bỉ hơn 10 năm sử dụng.

- Bước 6: Sau khi keo ron khô từ 2 đến 4 giờ đồng hồ, xử lý phần keo ron thừa.

- Bước 7: Phủ bóng sàn gạch sau thi công nếu được yêu cầu.

- Bước 8: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công và bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

Thi công lót gạch sàn nhà
Vệ sinh sạch nền sau khi lát, dùng hóa chất chuyên dụng của công ty để tẩy sạch các vết vữa xi măng và vết bẩn bám trên bề mặt gạch

 

Thi công lót gạch sàn nhà được xem là một trong những công việc khá khó khăn và đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Đội ngũ công nhân viên chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng tuyệt đối. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm keo chà ron sàn hay dịch vụ lót sàn gạch cho nhà mình nhé!

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png