CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 4

Dịch vụ

Chít mạch sàn gạch bệnh viện

07:29:55 25-06-2018

Chít mạch sàn gạch bệnh viện và những điều cần lưu ý

 

Bệnh viện là một địa điểm công cộng có rất nhiều người qua lại, thường ở trong tình trạng mất vệ sinh. Chính vì thế mà sàn gạch bệnh viện, đặc biệt là ron sàn vì luôn phải chịu tác động từ con người nên rất dễ bị xuống cấp, nhiễm khuẩn, ố đen, nứt nẻ. Vậy nên ron gạch ở những nơi này phải được chít mạch sàn gạch theo một công thức đặc biệt, kèm theo đó là những sản phẩm ron sàn cao cấp. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến đến bạn giải pháp tối ưu giúp việc chít mạch sàn gạch bệnh viện đạt hiệu quả.

 

chít mạch sàn gạch bệnh viện
Bệnh viện là khu vực đặc biệt cần lưu ý đến các vấn đề chít mạch sàn gạch

 

Một số lưu ý khi chít mạch sàn gạch bệnh viện

 

- Sàn gạch bệnh viện có diện tích rất rộng và hầu như có người qua lại 24/24

 

- Nền gạch bệnh viện chủ yếu được ốp lát bằng gạch men, khổ nhỏ, màu sáng, nên mật độ chít mạch cũng vì thế mà nhiều hơn.

 

- Ron và sàn gạch phải láng mịn để thuận tiện cho việc di chuyển xe lăn

 

- Nên cẩn thận khi chà ron vì đây là môi trường có nhiều bệnh nhân, đặc khá nhiều đồ đạc, máy móc nên cần phải hết sức cẩn thận khi thi công

 

- Là nơi chữa trị cho người bệnh nên cần phải sử dụng loại keo chít mạch an toàn, thân thiện với môi trường.

 

Chít mạch sàn gạch bệnh viện
Đội ngũ thi công chít mạch sàn gạch bệnh viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi

 

Lựa chọn dịch vụ chít mạch sàn gạch bệnh viện uy tín, chất lượng

 

chít mạch sàn gạch bệnh viện
Keo chít mạch Saveto là sự lựa tối ưu nhất cho các đường ron sàn gạch bệnh viện

 

Nhiều người hay lầm tưởng việc chít mạch sàn gạch bệnh viện cũng giống như chít mạch gạch các công trình nhỏ lẻ khác, điều này là không đúng vì một sàn gạch thường xuyên phải chịu nhiều tác động từ môi trường và không được bảo trì ron gạch thường xuyên như bệnh viện thì cần phải có một phương pháp phù hợp. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm đã không ngừng nghiên cứu về các công nghệ chà ron gạch theo từng khu vực khác nhau, sản phẩm nào là phù hợp với môi trường nào nhằm đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.
 

Quy trình thi công chít mạch sàn gạch bệnh viện của công ty chúng tôi


Để giải quyết khó khăn cho vấn đề chít mạch sàn gạch bệnh viện, chú tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chít mạch sàn gạch bệnh viện cao cấp, chất lượng lâu dài. Được thực hiện bởi đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tiến hành theo quy trình sau:

 

- Bước 1: Cử nhân viên đến khảo sát mặt nền gạch, xem xét và đưa ra hướng giải quyết, chọn sản phẩm phù hợp với khu vực cần chít mạch, điều phối nhân công hợp lí.

 

- Bước 2: Chuẩn bị keo chà ron cao cấp độc quyền Saveto, dụng cụ thi công chít mạch sàn gạch chuyên dùng, vận chuyển đến khu vực thi công

 

- Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ sàn gạch cần thi công. Dùng máy cắt ron không bụi để xử lý ron sàn bị hư hỏng, cắt ron có độ sâu từ 3 – 5 mm, làm sạch mép ron. Sử dụng dụng cụ nạo vét ron gạch để làm sạch sâu bên trong rãnh ron.

 

- Bước 4: Lắp lọ keo vào súng chuyên dụng và tác động chốt để đẩy keo từ lọ keo ra, công nhân tiến hành chít keo mạch gạch.

 

- Bước 5: Dùng quả cầu vét ron để tạo bề mặt ron láng mịn sau 5 - 10 phút bắn keo.

 

- Bước 6: Sau 3- 4h, keo đã khô, dùng bay chuyên dụng hoặc dao để loại bỏ keo ron thừa và vệ sinh sạch sẽ ron gạch và sàn gạch. Đợi chủ thầu đến kiểm tra rồi bàn giao công trình.

 

chít mạch sàn gạch bệnh viện
Đường ron sàn gạch bệnh viện đều đẹp, sáng bóng hỗ trợ tốt cho các công tác chữa trị tại bệnh viện

 

Dịch vụ chít mạch sàn gạch bệnh viện của chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng vì tiến hành nhanh gọn, không gây tiếng ồn ở một khu vực nhạy cảm như bệnh viện, chất lượng đem lại tuyệt vời, nhận viên vô cùng thân thiện, lắng nghe ý kiến khách hàng,… Nếu bạn đang có nhu cầu chít mạch sàn gạch ở bất kỳ công trình nào thì hãy nhớ liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại … để được cung cấp dịch vụ sớm nhất nhé.

 

 

Chúng tôi rất hân hạnh được giúp đỡ quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và chọn chúng tôi!

*************

 

 

 

 

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png