CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 4

Dịch vụ

Dịch vụ chà ron biệt thự cao cấp quận 4

07:31:32 25-06-2018

DỊCH VỤ CHÀ RON BIỆT THỰ CAO CẤP QUẬN 4

 

Dịch vụ chà ron biệt thự cao cấp quận 4 là công việc đòi hỏi sự tinh tế và có nghệ thuật hơn rất nhiều so với việc chà ron các sàn gạch thông thường. Một vài yếu tố điển hình để tạo nên sự khác biệt, độc đáo đó là quy mô sàn nhà, tính chất gạch, nội thất, màu sơn đặc biệt tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho kiến trúc của biệt thự. Bởi những yếu tố quan trọng đó mà bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng từ những khâu đầu tiên khi tiến hành thi công chít mạch. Và dịch vụ chà mạch sàn gạch cao cấp của chúng tôi chính là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn đơn giản hóa công việc phức tạp này.

 

chà mạch sàn gạch biệt thự
Dịch vụ chà ron biệt thự cao cấp quận 4 giúp không gian nội thất của biệt thự sang trọng và hoàn hảo hơn

 

Dịch vụ chà ron biệt thự cao cấp quận 4 - Hoàn mỹ từ những chi tiết nhỏ nhất

 

Chủ nhân của các biệt thự thường là những người có chất lượng cuộc sống hơn những người bình thường, do đó họ thường có những đòi hỏi cao và đặc biệt từ những dịch vụ phục vụ cho cuộc sống của họ. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi và nâng cấp dịch vụ chà ron biệt thự cao cấp quận 4 đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, độ thẩm mỹ, phong thủy,… Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện trong những yếu tố sau:

 

- Công ty nói chung và dịch vụ chà ron biệt thự nói riêng có giấy phép hoạt động kinh doanh rõ ràng, minh bạch.

- Thương hiệu công ty có tiếng tăm trên thị trường, có hệ thống quy củ, nhiều cơ sở được phân bố rộng khắp trên toàn quốc.

- Chất lượng dịch vụ cao cấp, uy tín, hiệu quả, chất lượng được chính khách hàng kiểm nghiệm và đánh giá.

- Đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lành nghề nhiều năm, nhiệt tình, thân thiện, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng, thường xuyên được tập huấn kỹ năng.

- Trang thiết bị máy móc hiện đại, cao cấp, đầy đủ, sử dụng công nghệ chà ron tiên tiến.

- Luôn lựa chọn những sản phẩm keo chà ron cao cấp,  để thi công trong từng hạn mục công trình.

- Thời gian thi công nhanh gọn, bàn giao đúng hợp đồng, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.  

chà mạch sàn gạch biệt thự
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp tại công ty chúng tôii

 

Bật mí quy trình chà ron độc quyền chỉ có trong dịch vụ chà ron biệt thự cao cấp quận 4

 

- Bước 1: Khảo sát bề mặt ron sàn biệt thự, lựa chọn loại keo chà ron phù hợp (các sản phẩm cao cấp được chúng tôi sử dụng là keo chà ron Saveto, keo chà ron Magicpro), chuẩn bị dụng cụ thi công và điều phối nhân viên sao cho phù hợp với diện tích cần thi công.

- Bước 2: Khiêng đồ đạc giải phóng mặt bằng, vệ sinh tổng thể sàn gạch cho thông thoáng khe ron. Nếu là sàn gạch cũ cần thay ron thì tiến hành cắt ron bằng máy cắt chuyên dụng sao cho keo ron có độ sâu từ 3-5 mm.

- Bước 3. Tiến hành chét keo vào mạch, dùng các thiết bị chuyên dùng để làm láng mịn bề mặt ron.

- Bước 4: Đợt 3-4h sao khi keo ron đã khô, tiến hành vệ sinh ron dư sau đó vệ sinh lại toàn bộ bề mặt đến khi sàn nhà đạt chuẩn, mời khách hàng đến kiểm tra, khách hàng hài lòng mới bàn giao.

chà mạch sàn gạch biệt thự
Đường ron đều đẹp, có sự liên kết chắc chắn với mạch gạch sau quá trình thi công chuyên nghiệp của công ty chúng tôi

 

Đến với chúng tôi sàn gạch biệt thự nhà bạn sẽ được khoát một lớp áo mới cho toàn bộ mọi khu vực trong nhà và cả bên ngoài. Có thể nói, dịch vụ chà ron biệt thự cao cấp quận 4 theo công nghệ hiện đại quốc tế đang là dịch vụ độc quyền của công ty chúng tôi. Cam kết mang đến cho biệt thự của bạn sự sang trọng, phong cách quý tộc, có sự kết hợp hài hòa của màu sắc nội thất trong nhà với màu gạch và ron gạch. Hãy để chúng tôi đem đến sự hoàn hảo cho biệt thự của bạn!

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png