CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 4

Giới thiệu

Thi công chà ron chít mạch gạch hiện đại

12:00:17 13-12-2017

Hướng dẫn Thi công chà ron chít mạch gạch hiện đại

 

Trong việc thi công chà ron chít mạch gạch hiện đại, hiện nay người tiêu dùng thường hướng đến những sản phẩm chít mạch có đầy đủ những yếu tố như nhanh, gọn, tiết kiệm nhưng phải chất lượng, chỉnh chu. Công ty chúng tôi trong thời gian đã đưa khách hàng tiếp cận gần hơn với công nghệ chà mạch hiện đại thông qua 2 sản phẩm là keo ron Saveto và keo ron Magicpro. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin đi sâu hướng dẫn khách hàng thi công chít mạch gạch bằng 2 loại keo ron này.
 

Hướng dẫn thi công chít mạch gạch hiện đại
Bạn có muốn sở hữu những đường ron đều đẹp, hiện đại?

 

Hướng dẫn thi công chà ron chít mạch sàn gạch hiện đại

 

Đối với các dòng keo chít mạch hiện đại, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo quy trình được hướng dẫn đảm bảo kết quả công trình mang lại sẽ hơn cả mong đợi. Nếu đã có trong tay 1 trong 2 sản phẩm keo ron Saveto hay keo ron Magicpro, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, xử lý bề mặt ron

- Dụng cụ thi công chà ron sàn gạch: Keo ron Saveto hay keo ron Magicpro của công ty chúng tôi, chổi, xô nước, miếng nhựa chà ron, súng bắn keo và quả cầu lăn ron (đối với keo Saveto), cân điện tử (đối với keo Magicpro), hóa chất tẩy ron.
 

- Nếu là ron mới, chỉ cần quét sạch bụi bẩn trong khe ron
 

- Nếu là ron sàn bị đen cần thay, dùng máy cắt ron để xử lý sạch sẽ ron chết, trả lại đường ron thông thoáng, (Độ sâu: Saveto và Magicpro khoảng 3 – 5 mm)

 

Thi công chít mạch hien đại
Dùng máy cắt ron để xử lý đường ron đã chết

 

Bước 2: Thi công chà ron chít mạch sàn gạch hiện đại

 

*Keo ron Saveto

- Lắp lọ keo Saveto vào súng chuyên dụng và tác động chốt để đẩy keo từ lọ keo ra để thi công chà ron chít mạch gạch hiện đại, khéo léo chít keo đều theo các khe gạch.

 

- Dùng quả cầu vét ron để tạo bề mặt ron láng mịn sau 5 - 10 phút bắn keo.

 

- Đợi 3- 4h cho keo khô, dùng bay chuyên dụng hoặc dao để loại bỏ keo ron thừa và vệ sinh sạch sẽ sàn gạch. Sau đó, dùng hoá chất để vệ sinh phần keo lem ra mép gạch và sàn.

 

Thi công chít mạch gạch hiện đại
Thi công chà ron gạch với keo chà ron Saveto

 

*Keo ron Magicpro

- Trộn keo chà ron: Dùng cân điện tử để cân bằng các thành phần theo đúng chuẩn tỷ, sau đó trộn đều bằng máy khuấy trộn keo ron

 

- Sau khi trộn hỗn hợp thành chất keo đạt chuẩn, đổ 1 lượng vừa đủ vào lọ nhỏ và lắp vòi xịt đã cắt sẵn mũi nhọn.

 

-Hướng mũi nhọn đầu lọ keo dọc theo đường ron và bóp đều tay thật chậm một lượng vừa phải ko để keo tràn lên sàn gạch để thi công chà ron chít mạch gạch hiện đại.

 

-Chờ cho keo ron khô, vệ sinh lại sàn bằng hóa chất tẩy ron sàn trung tính và kết thúc quá trình thi công chà ron gạch.

 

thi công chít mạch sàn gạch hiện đại
Thi công chà ron chít mạch hiện đại với keo ron Magicpro

 

Nếu bạn dùng keo ron đạt chất lượng và thực hiện đúng theo quy trình chít mạch sàn gạch chuẩn quốc tế sẽ đem đến giá trị sử dụng tuyệt dối cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thi công chà ron chít mạch hiện đại hay có nhu cầu sở hữu sản phẩm nhé!

 

0933 300 468
0933 300 468
back-to-top.png